ี่คดีฆ่า ร.ต.อ.ล่อซื้อยาบ้า(รถพุ่งชน) (3)

 

นายตำรวจยศ ร.ต.อ.เสียชีวิตไปอีก 1 นาย จากการเข้าสกัดจับยาบ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่สายสืบ จะต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะปัจจุบัน ผู้ค้ายาบ้า ไม่ใช่ธรรมดาเสียแล้ว ที่ตำรวจเรียกให้หยุดรถ แล้วจะหยุด จะจับยอมให้จับ คนร้ายมีปืนที่ดี มีประสิทธิภาพ มีรถที่ดีกว่ารถของตำรวจ มีเสื้อเกราะ อุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ ในขณะที่ตำรวจเราไม่มีอะไรเลย ต้องจัดซื้อจัดหาเองทั้งนั้น เพราะเงินเดือนน้อยกว่า เงินที่ได้จากกำไรยาบ้า

ก็ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของตำรวจท่านนี้ ด้วย ครับ

 

ร.ต.อ.พลีชีพจับยาบ้า ซิ่งจยย.ขวางรถคน ร้ายโดนชนเสยกลางลำ ลากร่างไปไกล สิ้น ใจตายกลางถนน เผยเป็นรองสว.สืบสวน สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุคนร้ายนำยาบ้ามาส่งจึงเฝ้าจุดสกัดจับ เจอรถมาสด้า 2 คนร้ายขับมาส่งของจึงแสดงตัวตรวจค้น แต่คนร้ายไม่ยอมแถมขับรถพุ่งชน ตร.สอบประวัติพบเคยต้องคดียาเสพติดเมื่อปี 54 อยู่ระหว่างสู้คดี แต่มาก่อเหตุซ้ำ เจ้าตัวสารภาพไม่ได้ตั้งใจฆ่าตร. ขับชนเพราะตกใจกลัวเท่านั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.ธนภัทร สุขมี พนักงานสอบสวน (สบ2) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุคนร้ายขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต เหตุเกิดที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 3 ถนนลาดพร้าว แขวงและเขตลาดพร้าว จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร. พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. พล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ รรท. รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สาโรจน์ พรหมเจริญ รอง ผบช.น. พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผกก.สน.สุทธิสาร พ.ต.ท.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ภัทรวุฒิ สุนทรศารทูล พ.ต.ต.ธเนศ มีทอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างปากซอยลาดพร้าว 48 แยก 3 เข้าไปประมาณ 50 เมตร พบรถจยย. ยามาฮ่า มีโอ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน สธม 279 กรุงเทพมหานคร ล้อมคว่ำอยู่ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบศพร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง รอง สว.สส. สน.สุทธิสาร นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะแหลกเละ จมกองเลือดในชุดเสื้อยืด สีดำลายขาว กางเกงยีนส์ และที่บริเวณซอยลาดพร้าว 48 แยก 5-1 พบรถยนต์มาสด้า 2 สีขาว-ดำ ทะเบียน ฎฟ 7874 กทม. ซึ่งเป็นรถคนร้าย เสียหลักชนกับรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ณฉ 8066 กทม. ของเจ้าหน้าที่ตำรวจจอดอยู่ เบื้องต้นสามารถจับกุมคนร้ายได้ 2 ราย คือ นายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/1 พหลโยธินซอย 8 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. และ น.ส.ปรียานุช พุฒิกรณ์ อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 200 เม็ด และยาไอซ์ 4 กรัม จึงควบคุมตัวดำเนินคดี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบยาเสพติด สน.สุทธิสาร สืบทราบว่าจะมีคนร้ายนำยาบ้ามาส่งให้กับสายลับ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ พร้อมฝ่ายสืบสวน จึงนำกำลังมาเฝ้าจุดสกัดจับ กระทั่งพบรถมาสด้าคันดังกล่าวขับมาจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น เมื่อคนในรถเห็นเจ้าหน้าที่จึงโยนยาบ้าและยาไอซ์ของกลางทิ้ง ก่อนจะขับรถหลบหนี ร.ต.อ.ทวีศักดิ์จึงขับรถมอเตอร์ไซค์เข้าไปขวางไว้ แต่คนร้ายไม่ยอมหยุดรถ กลับเร่งเครื่องพุ่งชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ และถูกลากไปเป็นระยะทางกว่า 10 เมตร เสียชีวิตคาที่ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีไป ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุด ซึ่งดักซุ่มอยู่บริเวณใกล้กัน จึงขับรถกระบะพุ่งชนรถคนร้าย จนกระทั่งสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณแยก 5-1

พล.ต.ท.วินัยกล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ พบว่าเคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติดเมื่อเดือน ก.ย. 2554 ในท้องที่สน.มักกะสัน ซึ่งคนร้ายได้ประกันตัวและกำลังอยู่ระหว่างสู้คดี ซึ่งจากการสอบสวนพบว่านายอลงกรณ์ เป็นเพียงผู้ค้ารายย่อย ไม่ใช่เครือข่ายใหญ่โตอะไร โดยหลังจากนี้ก็จะให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจค้นห้องพักที่ย่าน จ.นนทบุรี หลังผู้ต้องหาให้การว่ายังมียาเสพติดเก็บอยู่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีทันที

นายอลงกรณ์ให้การว่า พักอาศัยอยู่ที่แฟลตเอื้ออาทร ภายในซอยวัดกู้ จ.นนทบุรี ก่อนเกิดเหตุไปรับน.ส.ปรียานุช แฟนสาว และนำยาเสพติดมาส่งภายในซอยลาดพร้าว 48 ตอนนั้นเห็นตำรวจจึงตกใจกลัว เลยตัดสินใจขับรถพุ่งชน ซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจฆ่าแต่อย่างใด


  

 

แก๊งยาบ้าซิ่งชนร.ต.อ.ล้มคว่ำเหยียบซ้ำดับอนาถ ขณะล่อซื้อ

 เวลา 17.00 น. วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ต.ธนภัทร สุขมี สารวัตรเวร สน.สุทธิสาร ไปตรวจสอบเหตุตำรวจถูกรถทับเสียชีวิต ภายในซอยลาดพร้าว 48 แยก 3 ในที่เกิดเหตุพบศพร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง รอง สว.สส.สน.สุทธิสาร นอนเสียชีวิตบนถนนในสภาพถูกรถทับเลือดทะลักออกตามร่างกาย
 
 จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุร.ต.อ.ทวีศักดิ์ผู้ตาย พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนฯ ได้ติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากพ่อค้ายาชาย-หญิงคู่หนึ่ง แต่ทั้งสองคนไหวตัวทัน แล้วขับรถเก๋งมาสด้า 2 สีเทา-ดำ ทะเบียน ฎฟ 7874 กรุงเทพมหานคร หลบหนี ผู้ตายจึงขี่รถจยย.เข้าขัดขวาง กลับถูกรถเก๋งของคนร้ายชนล้มคว่ำลง แล้วถูกรถเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำรถยนต์เข้าขัดขวางชาย-หญิงดังกล่าว และสามารถจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด   ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย อายุ 25 ปี และน.ส.ปรียานุช พุทธิกร อายุ 23 ปี โดยเจ้าหน้าที่จับกุมได้พร้อมของกลางยาบ้า 200 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนัก 4 กรัม ซึ่งผู้ต้องหาพยายามโยนยาเสพติดดังกล่าวออกมานอกรถ

  นายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย อายุ 25 ปี เดินคอตกด้วยสีหน้าสุดสลด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ พร้อมด้วย น.ส.ปรียานุช พุฒิกรณ์ อายุ23 ปี แฟนสาว หลังจากก่อเหตุขับรถยนต์มาสด้า2 ขนยาบ้า 200 เม็ด และยาไอซ์ 4 กรัม พุ่งเข้าชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง รอง สว.สส. สน.สุทธิสาร จนเสียชีวิต ขณะล่อซื้อยาเสพติด  จากนั้นพยายามขับรถหลบหนี แต่สุดท้าย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้รถยนต์กระบะพุ่งเข้าชน และจับกุมตัวเอาไว้ได้       เบื้องต้น คนร้ายถูกแจ้งข้อหาฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายตำรวจ สน.สุทธิสาร ควบคุมตัวนายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย และน.ส.ปรียานุช พุฒิกรณ์ สามีภรรยา ผู้ต้องหาแก๊งค้ายาบ้า ที่ขับรถพุ่งชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ช่วยราชการฝ่ายสืบสวน เสียชีวิตขณะเข้าล่อซื้อยาบ้ากับคนร้าย เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ภายในซอยลาดพร้าว 48 แยก 7 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง โดยผู้ต้องหารับว่า รับยาบ้าจากนายหมึก ส่วนตำรวจที่เสียชีวิต ไม่ได้ตั้งใจชน เสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป ยอมรับการลงโทษทุกอย่าง ขอให้อโหสิกรรมด้วย
        โดยจุดทำแผน ตำรวจต้องระดมกำลังดูแลความปลอดภัย เพราะมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก และตะโกนด่าคนร้ายตลอดเวลา
     

    พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่า จะเสนอเรื่องปูนบำเหน็จให้ตำรวจที่เสียชีวิต ไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยจะเลื่อนให้ 4 ชั้นยศ เป็น พล.ต.ต. เนื่องจากเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ มีเงินช่วยเหลือเบื้องต้นในส่วนของกองบัญชาการตำรวจนครบาล จำนวน 2 แสนบาทเศษ โดยส่วนตัวผู้ตายเป็นคนตั้งใจทำงาน และอยากทำงานด้านสืบสวน ในส่วนการป้องกันตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ได้กำชับให้เพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ แต่เหตุการณ์นี้เป็นเหตุสุดวิสัย ถนนแคบ และไม่คิดว่าคนร้ายจะขับรถชนตำรวจ
        ขณะนี้ได้แจ้งข้อหากับคนร้ายคือ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน พยายามฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด
        ส่วนศพ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ญาติเตรียมนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดตรีทศเทพ ช่วงเที่ยงและมีพิธีรดน้ำศพเย็นวันนี้ โดยมี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธาน
 

วันนี้ (12 ม.ค.) เวลา 10.30 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง รอง สว.สส.สน.สุทธิสาร ถูกคนร้ายขับรถพุ่งชนจนเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ล่อซื้อยาเสพติด ภายในซอยลาดพร้าว 48 เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่า ในวันนี้เวลา 16.00 น. จะมีพิธีรดน้ำศพที่วัดตรีทศเทพ โดยพล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร.เดินทางมาเป็นประธาน และมีการพิจารณาปูนบำเหน็จเลื่อน 4 ชั้นยศ ให้ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ โดยจะได้เลื่อนยศเป็น พล.ต.ต. และยังมีเงินสวัสดิการช่วยเหลืออีกประมาณ 2 แสนบาท แต่เนื่องจาก ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ยังไม่ได้แต่งงานมีครอบครัว ซึ่งตนได้ติดต่อประสานไปทางพ่อแม่และน้องของร.ต.อ.ทวีศักดิ์แล้ว
       
       พล.ต.ท.วินัย กล่าวอีกว่า จากการสอบถามผู้บังคับบัญชาและเพื่อนของร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ทราบว่าเป็นตำรวจที่ตั้งใจทำงาน และอยากทำงานด้านสืบสวน ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นซอยแคบและไม่มีใครคิดว่าผู้ต้องหาจะขับรถชน ซึ่งตนเชื่อว่าผู้ต้องหารู้ว่ามีตำรวจติดอยู่ใต้ท้องรถแต่เจตนาที่จะเหยียบซ้ำ ซึ่งตรงจุดนี้ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ที่จะต้องระมัดระวังเพิ่มมากขึ้นในเวลาปฎิบัติหน้าที่ ซึ่งตนกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่มีความระมัดระวังและรอบคอบอยู่ตลอด เพราะงานของตำรวจเป็นงานที่เสี่ยงภัย สำหรับนายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย ผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวาง ฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งปฎิบัติการตามหน้าที่และมียาเสพติดไว้ในครอบครอ

 
ตร.คุมตัวคนร้ายพร้อมแฟนสาวที่ร่วมก่อเหตุขับรถชน ร.ต.อ.เสียชีวิต ขณะถูกจับล่อซื้อยาบ้าภายในซอยลาดพร้าว 48 มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาฝากขอโทษและขออโหสิกรรมกับทางญาติผู้เสียชีวิต และพร้อมรับกรรมที่ก่อ ระบุตอนขับรถชนและทับซ้ำนึกว่าขับทับรถ จยย. พอมาเห็นศพตกใจและตั้งสติไม่อยู่ ส่วนยาบ้ารับงานมาจากเพื่อนในเรือนจำคลองเปรม
       
       วันนี้ (12 ม.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สำเริง สุวรรณพงษ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผกก.สน.สุทธิสาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสอบสวน สน.สุทธิสาร นำตัวนายอลงกรณ์ เริ่มประชาธิปไตย อายุ 25 ปี พร้อมแฟนสาว น.ส.ปรียานุช พุฒิกรณ์ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาขับรถเก๋งพุ่งชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ดาวเรือง รอง สว.สส.สน.สุทธิสาร จนเสียชีวิตคาที่ขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองคนหลังเข้าไปส่งยาบ้าภายในซอยลาดพร้าว 48 แยก 3 เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ออกจากห้องคุมขัง สน.สุทธิสาร เพื่อไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ
       
       จุดแรกเป็นบริเวณปากซอยลาดพร้าว 48 แยก 7 ที่นายอลงกรณ์ขับรถยนต์มาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน ฎฟ 7874 กรุงเทพมหานคร เข้ามาโดยมี น.ส.ปรียานุชนั่งอยู่ด้านหน้าข้างคนขับเพื่อนำยาบ้าจำนวน 200 เม็ดไปหย่อนทิ้งให้ลูกค้าภายในซอย         จุดที่ 2 อยู่ภายในซอยแยก 5-3 ห่างจากปากซอยเข้ามาประมาณ 50 เมตร เป็นจุดที่คนร้ายสารภาพว่านำยาบ้ามาส่ง โดยใส่กล่องน้ำผลไม้โยนทิ้งไว้ข้างทางที่เป็นจุดนัดส่งยาบริเวณที่เป็นแท่งปูนสีแดง จากนั้นคนร้ายได้ขับรถไปยังลาดพร้าว 48 แยก 3         จุดที่ 3 ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายจะขับรถออกไปแต่ระหว่างนั้นคนร้ายพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถมาจอดขวางทางออกไว้ รวมทั้งแยกด้านซ้ายและขวาเป็นทางตันจึงกลับรถเพื่อจะขับหลบหนีออกไปยังทางเดิมที่เข้ามา
       
        จุดที่ 4 เป็นจุดที่คนร้ายขับรถชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ซึ่ง ส.ต.ต.ศิรวิทย์ รวมจิต เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามคนร้าย โดยมี ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ซ้อนท้ายมาขวางรถคนร้ายเพื่อไม่ให้หลบหนี แต่คนร้ายได้ตัดสินใจขับรถพุ่งชนจนจักรยานยนต์ของตำรวจจนล้มลง ทำให้ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ กระเด็นร่วงตกจากรถไปอยู่กลางถนนแล้วลากร่างของ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ไปไกลประมาณ 15 เมตร ก่อนหลบหนีไป

         จุดที่ 5 ซอยลาดพร้าว 48 แยก 5-1 เป็นจุดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถกระบะมาสกัดพุ่งชนรถของคนร้าย จนสามารถติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้
       
       ทั้งนี้ นายอลงกรณ์กล่าวว่า อยากจะฝากไปถึงญาติของ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ที่เสียชีวิตเพราะตนว่า ขอโทษขออโหสิกรรมด้วย ยินดีที่จะรับกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้น ส่วนตอนที่ชน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ และทับซ้ำนั้นตนไม่ทราบจริงๆ ตนคิดว่าขับลากรถจักรยานยนต์ไป เมื่อมาเห็นศพของ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ก็รู้สึกตกใจ และตั้งสติไม่อยู่ ส่วนยานั้นรับมาจากเพื่อนในเรือนจำคลองเปรมชื่อนายหมึก โดยรับออเดอร์ทางโทรศัพท์และนำของมาส่งตามที่สั่งโดยจำรับโอนเงินเข้าทางบัญชีหลังจากส่งของได้
       
       พล.ต.ต.สำเริงกล่าวว่า คนร้ายรายนี้ได้รับติดต่อจากคนที่อยู่ในเรือนจำคลองเปรม โดยติดต่อทางโทรศัพท์ โดยรู้จักกับคนในเรือนจำมาก่อน ทั้งนี้คนร้ายได้สารภาพว่าทำมา 4 ครั้งแล้วโดยรับยาบ้าแต่ละครั้งประมาณ 200-400 เม็ดได้ค่าจ้างเม็ดละ 100 บาท ซึ่งกำลังขยายผลประสานข้อมูลไปยังเรือนจำเพื่อหาเครือข่ายค้ายารายนี้แล้ว โดยเบื้องต้นทราบข้อมูลชื่อเล่น และวิธีการติดต่อสื่อสาร ซึ่งจากการตรวจประวัติพบว่านายอลงกรณ์เคยถูกจับอยู่ที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่งอยู่ในระหว่างประกันตัว ส่วนการปูนบำเหน็จชั้นยศให้แก่ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้พิจารณาให้เลื่อนตำแหน่งขึ้น 4 ชั้นยศ และปรับเงินเดือนอีก 5 ขั้นเป็น พล.ต.ต. โดยจะได้เงินชดเชยประมาณ 250,000 บาท สำหรับ ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ จบด้านกฎหมาย และสอบเป็นพนักงานสืบสวน บรรจุอยู่ สน.สุทธิสาร ทำงานอยู่หน่วยจู่โจมได้ 1 ปี และผู้กำกับเห็นว่าสามารถลงภาคสนามได้ จึงมาช่วยงานพนักงานสอบสวนลงภาคสนามได้ 1 เดือน จนมาเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

« Back