คดีฆ่าเปลือยสาวประกัน

10 พ.ค.2555 ข่าวสด

ฆ่าเปลือยสยอง! สาวประกัน หมกห้องพัก

 วันที่ 9 พ.ค. ร.ต.อ.ภรากรณ์ จันทะโชติ พงส.(สบ1) สน.พญาไท รับแจ้งพบกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายกลิ่นศพ ภายในห้องพักเลขที่ 201 ชั้น 2 วิมลรัตน์ อพาร์ทเม้นท์ ซ.ประชาสงเคราะห์
20 ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 5 ชั้น ห้องเลขที่ 201 มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา ประตูห้องทั้งประตูเหล็กและไม้ถูก
ล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่พังประตูเข้าไปภายใน
  พบศพน.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 2 ต.ปอแตง อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ทำงานบ.ไทยสมุทรประกันภัย
สาขาสวนหลวง สภาพเปลือยกายทั้งตัวนอนตะแคงซ้ายอยู่บนที่นอน ศพเริ่มเน่าขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง ที่ข้อมือซ้ายและขวาถูกมัดด้วยผ้าม่านสีเขียว คอถูกรัดด้วยเสื้อของ
ผู้ตาย มีหมอนข้างปิดด้านหน้าศพ
  บนพื้นห้องพบเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน และผ้าอนามัยเปื้อนเลือด 1 แผ่น ตกอยู่ ที่ปลายเท้าพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กทำงานอยู่ ตรวจสอบสภาพใน
ห้อง พบประตูระเบียงหลัง เปิดไว้เล็กน้อย และช่องระบายอากาศเปิดไว้ 1 ฟุต ในห้องน้ำพบมีร่องรอยนิ้วมือที่คาดว่าจะเป็นของคนร้ายติดอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบว่าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไปด้วย
  
  นางจำปา จำนงกลิ่น อายุ 59 ปี คนดูแลอพาร์ตเมนต์ ให้การว่า ผู้ตายพักอยู่กับพี่สาวมาหลายปีแล้ว ปกติจะพักอยู่กับญาติที่ชั้น 5 แต่เพิ่งจะย้ายลงมาอยู่คนเดียวที่ห้องที่เกิดเหตุ
เพียง 3 เดือน โดยตนพบผู้ตายล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา จนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

  พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผบก.น.1 กล่าวว่า คาดว่าคนร้าย ปีนรั้วจากด้านข้างอพาร์ตเมนต์ มาที่ระเบียงห้องผู้ตาย แล้วปีนเข้าทางช่องระบายอากาศ ก่อนทำร้ายผู้ตาย ส่วนจะม
ีการข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลตรวจจาก พฐ. ทั้งนี้คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตกว่า 2-3 วันแล้ว 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเล่าว่า ไปช่วยเป็นตัวกลางเคลียร์ปัญหาชู้สาวของเพื่อนที่ทำงาน ก่อนถูกคู่กรณีขู่อาฆาตเอาชีวิต
นอกจากนี้ในช่วงตี 3-ตี 4 ของคืนวันที่ 6 พ.ค. มีคนได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน แต่ไม่มีใครสนใจ ก่อนจะเงียบหายไป ทั้งนี้ล่าสุดตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง ได้เชิญตัวชายหนุ่มอาย
ุประมาณ 22 ปี ซึ่งเป็นพนักงานห้างบิ๊กซี ซึ่งอยู่ห้องเลขที่ 301 ที่มีระเบียงห้องตรงกับของผู้ตายมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทั้งเปรียบเทียบรอยพิมพ์ลายนิ้วมือที่พบในที่เกิดเหตุว่าจะตรง
กันหรือไม่
     
   

 
เดลินิวส์

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 พ.ค. ร.ต.อ.ภรากรณ์ จันทะโชติ พงส.(สบ1) สน.ดินแดง รับแจ้งมีหญิงสาวถูกฆ่าเปลือยภายในห้องพักของวิมลรัตน์ อพาร์ทเม้นต์ ซอยประชาสงเคราะห์
20 แขวงและเขตดินแดง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผบก.น.1 พ.ต.อ.ไกรเลิศ บัวแก้ว รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.วิชาญวัตร บริรักษ์กุล รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.คณิศชัย
มหินทรเทพ ผกก.สส.บก.น.1 พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล ผกก.สน.ดินแดง พ.ต.ท.ณฐภัทร คูหาทอง สว.สส.สน.ดินแดงเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่มกตัญญู
           
ที่เกิดเหตุเป็นอพารท์เม้นต์สูง 5 ชั้น ปลูกติดกัน 3 คูหา บริเวณชั้นที่ 2 หน้าห้องพักเลขที่ 201 มีกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งลอยออกมา แต่ประตูล็อกจากภายในเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังเข้า
ไป เมื่อประตูเปิดถึงกับผงะ เพราะบนฟูกที่นอนพบศพ น.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี พนักงานบริษัทไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง อยู่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 2 ต.ปอแตง
อ.ชนบท จ.ขอนแก่น สภาพเปลือยนอนตะแคงซ้าย ขึ้นอึดเขียวช้ำบวมเป่ง ลำคอถูกรัดด้วยเชือกไนล่อนและเสื้อชั้นในลิ้นจุกปาก

โดยที่มือซ้ายและมือขวาถูกมัดด้วยผ้าม่านสีเขียวชุ่มไปด้วยเลือดที่แห้งกรัง ศีรษะหนุนหมอนสีเหลืองลายดอก มีหมอนข้างปิดด้านหน้าศพ นอกจากนี้ยังพบเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน
และผ้าอนามัยเปื้อนเลือด 1 แผ่น ตกอยู่ที่พื้นห้อง โดยพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กปลายเท้าผู้ตายยังเปิดทำงาน ส่วนที่ประตูไม้ระเบียงหลังห้องเปิดอ้าเล็กน้อย ช่องระบายอากาศในห้องน้ำ
ติดกับระเบียงด้านหลังพบรอยนิ้วมือของคนร้ายติดอยู่ และร่องรอยรื้อค้นในห้องหลายจุด จึงตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐานสอบสวนนางจำปา จำนงกลีบ อายุ 59 ปี ผู้ดูแล
อพาร์ตเม้นท์ ให้การว่า ผู้ตายมาเช่าพักอาศัยประมาณ 3 ปีกว่าแล้ว โดยอยู่เพียงลำพัง มีเพียงเพื่อผู้หญิงที่ทำงานด้วยกันมาหาบ้างเป็นครั้งคราว ส่วนตัวเป็นคนชอบทำบุญ ปกต
ิในวันหยุดมักจะออกมานั่งเล่นคุยกับเพื่อนร่วมอพารต์เม้นท์เป็นประจำ เชื่อว่าคนร้ายน่าจะแอบปีนเข้ามาทางด้านหลัง เพราะด้านหน้าจะมีคนเฝ้าตลอด แม้จะไม่มีกล้องวงจรปิดก ็ตาม

ด้าน น.ส.วาสนา กาญจนสัตย์ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านซักรีด ให้การว่า มีความสนิทสนมกับผู้ตายมาก เพราะผู้ตายจะนำเสื้อผ้ามาซักรีดเป็นประจำ และมักจะคุยเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟ้ง
เสมอ โดยล่าสุดเมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว ผู้ตายมาเล่าให้ฟังว่า เกิดมีปากเสียงกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นคู่กรณีกับเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว จึงอาสาโทรศัพท์เคลียร์ให้ทำให
้ผู้หญิงคนดังกล่าวไม่พอใจโทรกลับมาขู่ฆ่าต่าง ๆ นา ๆ ขณะที่ พล.ต.ต.พชร กล่าวว่า คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน โดยคนร้ายน่าจะปีนรั้วข้าวตึกเข้ามาบริเวณ
ระเบียงแล้วมุดเข้ามาทางช่องระบายอากาศของห้องน้ำ เพื่อขโมยทรัพย์สิน แต่กลับพบผู้ตายนอนหลับอยู่ จึงพยายามข่มขืน แต่ผู้ตายอาจมีประจำเดือน ทำให้โมโหลงมือฆ่า ก่อน
ฉวยทรัพย์สินบางส่วนแล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว หรืออาจเป็นฝีมือของหญิงสาวที่ตามอาฆาตก็ได้ ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุมต่อไป. 10 พ.ค.2555
ตร.เร่งหาเบาะแสคนร้ายฆ่าเปลือยสาวประกัน หมกห้องพักย่านดินแดง พุ่งเป้าหนุ่มต้องสงสัยข้างห้องเพิ่งออกจากคุก แถมเผ่นหนีลงใต้แล้ว ขณะที่ญาติผู้ตาย
เผยสาวประกันเข้าฝันลูกสาวบอกคนร้ายที่ก่อเหตุลักษณะผอมสูงและผิวดำเป็นคนฆ่า

       
       วันนี้ (10 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ สน.ดินแดง พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล ผกก.สน.ดินแดง พ.ต.ท.ณฐภัทร คูหาทอง สว.สส.สน.ดินแดง เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่าย
สืบสวน สน.ดินแดง เพื่อระดมข้อมูลจากกรณีเหตุหญิงสาวถูกฆ่าเปลือย น.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี พนักงานบริษัทไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง ภายในห้องพักวิมล
รัตน์ อพาร์ตเม้นต์ ซ.ประชาสงเคราะห์ 20 ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. เมื่อวานนี้ (9 พ.ค.) เพื่อนำพาไปสู่การจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี
       
       พ.ต.อ.ภานพเปิดเผยว่า ล่าสุดได้มีเป้าผู้ต้องสงสัยประมาณ 2-3 คน โดยเป็นชายหนุ่มซึ่งอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์เดียวกันชั้นที่ 2 ข้างห้องผู้ตาย ซึ่งพบว่ามีประวัติถูกจับกุมข้อหา
ลักทรัพย์และเพิ่งออกจากเรือนจำ ซึ่งชายต้องสงสัยดังกล่าวรับแจ้งว่าไม่อยู่ที่ห้องพักหายตัวไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตามตัวมาสอบปากคำเพื่อนำไปเปรียบเทียบผลตรวจลายนิ้วมือ
แฝงที่ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บได้จากที่เกิดเหตุ ส่วนอีกรายเป็นหนุ่มต้องสงสัยที่พักอาศัยอยู่ห้องชั้นที่ 3 มาสอบปากคำแล้ว แต่ยังไม่ใช่คนร้ายจึงปล่อยตัวไป สำหรับผล
การผ่าพิสูจน์ศพผู้ตายว่าเกิดจากสาเหตุใดนั้น คาดว่าแพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี จะแล้วเสร็จสิ้นภายในวันที่ 10 พ.ค.นี้
       
       ต่อมา เมื่อเวลา 12.00 น. นางพิสมัย เค้าคำ อายุ 43 ปี ญาติของ น.ส.นันทิยาได้เดินทางมาที่ สน.ดินแดง กล่าวว่า ตนเป็นญาติกับผู้ตายซึ่งทำงานอยู่กรุงเทพฯ พักอยู่ย่าน
นางลิ้นจี่ โดยทราบข่าวช่วงเย็นวานนี้ (9 พ.ค.) ตนและลูกสาวอายุ 18 ปี รวมทั้งญาติพี่น้องทราบข่าวจึงรีบเดินทางไปดูที่อพาร์ตเมนต์เกิดเหตุ ซึ่งรู้สึกเสียใจและไม่คาดคิดมาก่อน
ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนในครอบครัว หลังจากตนและลูกสาวกลับห้องพักในตอนกลางคืน ลูกสาวฝันเห็นว่า น.ส.นันทิยา ที่มีศักดิ์เป็นน้ามาเข้าฝันว่าถูกผู้ชายลักษณะผอมสูง
และผิวดำ ฆ่าตาย ก่อนตื่นเช้ามาเล่าให้ตนฟัง จึงรีบเดินทางมาให้ตำรวจเร่งรัดจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะผู้ตายจะได้ไปสู่สุคติอย่างสงบ โดยวันนี้ (10 พ.ค.) ตน
จะไปรับศพ น.ส.นันทิยาเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใน ต.ปอแตง อ.ชนบท จ.ขอนแก่น แต่ยังไม่รู้ว่าวัดไหน ต้องถามพ่อและแม่ที่ จ.ขอนแก่นเสียก่อน
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้ายที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยมากที่สุดชื่อนายโต ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งพักภายในวิมลรัตน์ อพาร์ตเม้นต์ ชั้นที่ 2 ห้องข้างผู้ตาย จากการตรวจ
สอบประวัติพบว่านายโตเคยก่อเหตุชิงทรัพย์โดยใช้ผ้ามัดมือเท้าเหยื่อ ก่อนถูกตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมคดีชิงทรัพย์เมื่อปี 2542 และถูกขังที่เรือนจำคลองเปรม เพิ่งพ้นโทษมา
ไม่นานี้ ซึ่งขณะนี้ได้หลบหนีลงไปภาคใต้แล้ว
       
       ด้าน พ.ต.อ.วิชาญวัตรเปิดเผยว่า ขณะนี้ให้ พ.ต.อ.คณิศชัย มหินทรเทพ ผกก.สส.บก.น.1 ร่วมสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ด้วย และสั่งการเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง
ลงพื้นที่หาเบาะแสข้อมูลเพิ่มเติมจากชาวบ้านในย่านดังกล่าว อาจจะมีพยานเห็นเหตุการณ์เพื่อเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด
       
เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงความคืบหน้าคดีที่มีผู้พบศพน.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี สาวขอนแก่น พนักงานบริษัท
ไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง กทม. ถูกคนร้ายฆ่าเปลือยหมกศพ ผ้าม่านมัดมือทั้ง 2 ข้าง คาห้องพักเลขที่ 201 ชั้นที่ 2 วิมลรัตน์ อพาร์ตเมนต์ ซ.ประชาสงเคราะห์ 20 ถ.ประ
ชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. ช่วงสายวันที่  9 พฤษภาคมฝ่ายสืบสวนได้ติดตามตัวนายโตไปถึงปัตตานี ทราบว่าลงเรือประมงออกทะเลไปแล้ว จึงประสานตำรวจน้ำ
ให้ช่วยนำเรือไปสกัดกลับเข้าฝั่ง ขณะนี้ได้ควบคุมตัวไว้แล้วกำลังพาตัวเดินทางเข้า กทม. พรุ่งนี้ 09.30 น. ตนจะนำไปแถลงข่าวและทำแผนยังที่เกิดเหตุ  สำหรับคดีนี้นายโต คนร้าย
รับสารภาพว่าเป็นการฆ่าข่มขืน คนร้ายรายนี้เป็นคนอาศัยอยู่ย่านที่เกิดเหตุนั้นเอง เพิ่งออกมาจากคุกมาได้ไม่นานก็มาก่อคดีนี้อีก

ตร.รวบตัวหนุ่มหื่นข่มขืนฆ่าสาวไทยสมุทรประกันภัย

 จากกรณีเจ้าหน้าที่ตร.สน.ดินแดงพบศพ น.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี อาชีพเป็นตัวแทนขายประกันชีวิตบริษัทไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง ถูกคนร้ายฆ่ารัดคอด้วย
เชือกไนล่อนและเสื้อชั้นในอยู่ภายในห้องเช่าเลขที่ 201 อาคารหอพักวิมลรัตน์ ซอยประชาสงเคราะห์ 20 แขวงและเขตดินแดง  เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา
 
 ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 พ.ค. พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.พิสิฎฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผบก.น.1
พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รองผบก.น.1 พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล ผกก.สน.ดินแดง พ.ต.ท.ณัฐภัทร คูหาทอง   พ.ต.ท.อโณทัย ดิลกพิพัฒชัย สว.สส.สน.ดินแดง พร้อมจ้าหน้าที่ฝ่าย
สืบสวนสน.ดินแดง ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัวนายนายอนุวรรต  หรือโต คุณเจริญ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ตำบล-อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ  ตามหมายจับ
ศาลอาญาที่ 672/2555 ลงวันที่ 11 พ.ค. 2555 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมยึดของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโมบาย จำนวน 1 เครื่อง
กางเกงยีนส์ขายาวและเสื้อยืดคอกลมสีดำ มีด 1เล่ม

 พล.ต.ท.วินัย กล่าวว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตร.ได้พบศพน.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปีตัวแทนขายประกันชีวิตบริษัทไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง ถูกคนร้าย
ฆ่ารัดคอด้วยเชือกไนล่อนและเสื้อชั้นมัดด้วยผ้าม่านสีเขียวอยู่ภายในห้องเช่าเลขที่ 201 อาคารหอพักวิมลรัตน์ ซอยประชาสงเคราะห์ 20 แขวงและเขตดินแดง ภายหลังจากเกิดเหต
ุเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นนายโตหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีและไปสมัครงานเป็นลูกเรือที่จ.ปัตตานี ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน จึงได้เดินทางไปทำการติดตามและ
สามารถทำจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมาขณะอยู่ที่ท่าเรือประมง

 สำหรับสาเหตุในการก่อคดีครั้งนี้เกิดจากต้องการประสงค์ต่อทรัพย์ รวมทั้งเห็นผู้ตายนอนอยู่คนเดียวแล้วเกิดอารมณ์ จึงได้ลงมือข่มขืน โดยนายอนุวรรต ผู้ต้องหารายนี้ เคยถูกจับกุม
ข้อหาชิงทรัพย์ใน ท้องที่สน.ห้วยขวาง เมื่อปี 2552 ขณะเข้าไปลักทรัพย์ภายในร้านเสริมสวย แล้วจับผู้เสียหายมัดมือ และมีคนเข้ามาช่วยและจับกุมนายอนุวรรตไว้ได้ และถูกดำเนิน
คดี ก่อนได้รับอภัยโทษ เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2554 ที่ผ่านมา

 ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายอนุวรรต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ ห้องเช่าเลขที่ 201 อาคารหอพักวิมลรัตน์ ซอยประชาสงเคราะห์ 20 แขวงและเขตดินแดง

จุดที่ 1 จุดที่ผู้ต้องหาได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ด้านหน้าห้องพักและเห็น  น.ส.นันทิยาผู้ตายเดินมา นายโตจึงได้พูดว่า”เพิ่งกลับมาหรือครับ” จากนั้นผู้ตายได้ด่าว่า “โคตรพ่อโคตรแม่มึงหรือ”
   

ต่อมาเป็นจุดที 2.เป็นจุดที่นาย โต ได้ปีนกำแพงรั้วเข้าไปที่บริเวณด้านข้างหลังหอพัก ชั้น 2 ห้องของผู้ตาย

จุดที่ 3 จุดที่นาย โตปีน เข้ามาบริเวณระเบียง ห้องพักของผู้ตาย และเข้าไปภายในห้อง ขณะที่ผู้ตายนอนหลับอยู่  โดยได้เข้าไปจับผู้ตายกดไว้กับหมอน พร้อมทั้งเอาผ้ามัดมือและ
ปากเอาไว้ ก่อนผู้ตายสลบไป ก่อนลงมือข่มขืนผู้ตายจนสำเร็จความใคร่
    
จุดที่ 4 จุดที่นาย โต รื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องก่อนได้เงินสดจำนวน 600 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ขณะกำลังรื้อค้นทรัพย์สินผู้ตายได้ฟื้นขึ้นมา แล้วถือมีดจะเข้ามาทำร้าย 
จึงได้แย่งมีด ก่อนที่จะปาดคอผู้ตาย 2ครั้ง จนผู้ตายนิ่งไป
     

จุดที่ 5 เป็น จุดที่ นาย โต ผุ้ต้องหา เข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ  และหลบหนีไปทางระเบียงด้านหลังทางด้านหลังระเบียง

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มีชาวบ้านมาที่ทราบข่าวได้เดินทางมาดูหน้านายอนุวรรต ผู้ต้องหา และมี ชาวบ้านบางกลุ่ม ทนดูพฤติกรรมผู้ต้องหา
ไม่ได้เตรียมจะเข้ารุมทำร้าย จนเจ้าหน้าที่ได้กั้นตัวกลับสน.ดินแดง


« Back