คดีฆ่าข่มขืน ผอ.อ้อย

 

ฆ่าข่มขืนผอ.โรงเรียนกลางสวนส้มโอ สลดใจหมาที่เลี้ยงไว้นั่งเฝ้าศพ

 

 

 เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 26 มิ.ย.2554  พ.ต.ท.วิรัช พัชรประภาพันธ์ สารวัตรเวร สภ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในร่องสวนส้มโอใกล้กับวัดเหมืองใหม่ ในพื้นที่หมู่ 2 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา ห่างจากถนนสายวัดอินทารามวัดบางเกาะเทพศักดิ์ ประมาณ 50 เมตร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงวัยกลางคนทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.มาลินี (นามสมมติ) อายุ 56 ปี อยู่ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา สภาพเสื้อยืดสีฟ้าถูกถลกขึ้นมาที่หน้าอก เสื้อชั้นในฉีกขาด ท่อนล่างเปลือย อวัยวะเพศฉีกขาดมีคราบอสุจิและคราบเลือดติดอยู่

ศีรษะและใบหน้ามีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็งคล้ายลูกมะพร้าวเป็นรอยยุบ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 8 ชั่วโมง   จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นโสดไม่เคยมีครอบครัวอาศัยอยู่กับมารดาเพียงสองคน ช่วงเย็นทุกวัน ผู้ตายมักจะนำอาหารไปเลี้ยงสุนัขที่บ้านของน้องชาย ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร ก่อนเกิดเหตุ วันที่ 25 มิ.ย. ตอนค่ำ ผู้ตายก็นำอาหารไปให้สุนัขเหมือนเช่นเคย หลังจากนั้นก็หายไป ญาติๆออกตามหาเพราะปกติผู้ตายไม่เคยไปไหนกลางคืน กระทั่งเช้าจึงมีผู้ไปพบศพถูกฆ่าเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายอาจเป็นแรงงานก่อสร้างที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เนื่องจากรู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตายเป็นอย่างดี ประกอบกับบริเวณนั้นเป็นที่เปลี่ยวและมืดคนร้ายจึงดักฉุดผู้ตายเพื่อข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจึงถูกทุบศีรษะด้วยลูกมะพร้าวจนเสียชีวิตก่อนทำการข่มขืนก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหลักฐานจากร่องรอยอสุจิและเศษเนื้อในเล็บของผู้ตายเพราะเชื่อว่าน่าจะมีการต่อสู้ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณข้างศพของผู้ตายมีสุนัขที่ผู้ตายให้อาหารเป็นประจำนั่งเฝ้าศพอยู่ไม่ห่าง ด้วยความเป็นห่วงทำให้เป็นที่น่าสลดใจกับผู้พบเห็น แม้เจ้าหน้าที่เข้ามาขนย้ายศพผู้ตายเพื่อนำไปชันสูตรศพ สุนัขตัวดังกล่าวก็ยังวิ่งตามไปไม่ยอมห่างไปด้วยความอาลัยอาวรณ์
  

รู้ตัวฆาตกรข่มขืนผอ.โรงเรียนดังเมืองแม่กลองแล้ว ที่แท้เป็นลูกอดีตผู้ใหญ่บ้านเพิ่งพ้นคุก  ตำรวจเตรียมลากคอเร็วๆนี้

วันนี้ (27 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีฆาตกรอำมหิตก่อเหตุข่มขืนฆ่าโหด น.ส.เจี๊ยบ(นามสมมุติ )อายุ 56 ปี ผอ.โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม แล้วหมกศพไว้ในสวนส้มโอใน ต.เหมืองใหม่ พื้นที่ สภ.อัมพวา ว่า พล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงศ์ รอง ผบช.ภ.7 ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม จากนั้นไปที่ สภ.อัมพวา เรียกประชุมนายตำรวจที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย พ.ต.อ.ประภากร ริ้วทอง รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสงคราม พ.ต.อ.พิทักษ์ รัตนสุภา ผกก.สภ.อัมพวา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เพื่อเร่งคลี่คลายคดี โดย พล.ต.ต.โสภณ เปิดเผยภายหลังประชุมว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว ตำรวจพอทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร โดยคาดว่าน่าจะเป็นลูกอดีตผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งใน ต.แควอ้อม อ.อัมพวา ซึ่งมีพยานยืนยันว่าก่อนหน้านี้ได้ขี่จักรยานผ่านที่เกิดเหตุ 3-4 ครั้ง และทราบความเคลื่อนไหวว่าผู้ตายจะมาให้อาหารสุนัขในช่วงค่ำของทุกวัน จึงอาจมาดักรอ โดยผู้ต้องสงสัยรายนี้อายุประมาณ 50 ปี  มีประวัติเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ และข่มขืนอนาจารมาก่อน  ซึ่งเพิ่งออกจากคุกได้ 4-5 เดือนที่ผ่านมา  ขณะนี้คาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ไม่ได้หลบหนีไปไหน  และทางตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายศาลจับกุมตัวมาดำเนินคดี เชื่อว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ภายใน 2-3 วันนี้อย่างแน่นอน.

 

 

คดีฆ่าข่มขืน ผอ.รร.วัดอมรวดี ตำรวจได้เร่งติดตามคนร้ายเพื่อจะนำตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด ขณะที่เย็นวันนี้ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพครูอ้อยแล้ว

คดีฆ่าข่มขืน น.ส.ทรัสตี สุขโต หรือ ครูอ้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี วันนี้ตำรวจชุดสืบสวนภาค 7 ลงพื้นที่เร่งติดตามตัวคนร้ายเพื่อจะนำตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

ส่วนศพของ ผอ.วันนี้ก็มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ โดยมีประชาชน มาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก เนื่องจากครูอ้อยเป็นคนที่ชาวบ้านรักและนับถือโดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยลูกศิษย์ของครูอ้อย ต่างเดินทางมาเคารพศพของครูอ้อยเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งนักเรียนหลายคนได้ขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ เนื่องจากมีข่าวลือจนทำให้ชาวบ้านต่างหวาดผวา

ขณะที่ญาติของครูอ้อยบอกว่า ครูอ้อยได้ทำงานเสียสละมาโดยตลอด ความสูญเสียครั้งนี้จึงไม่เพียงแต่สูญเสียบุคคลในครอบครัว แต่สังคมได้สูญเสียคนที่ทำงานเพื่อนักเรียนไปด้วย ซึ่งบรรยากาศในงานศพยังมีเจ้าแดง สุนัขจรจัด ที่ครูอ้อยได้ให้อาหาร ได้เข้ามาบริเวณหน้าศพของครูอ้อยด้วย

6 ก.ค.2554

 

ผกก.สภ.อัมพวา เผย คดีฆ่าครูอ้อย ยังไม่คืบหน้า ยืนยัน ไม่ทิ้งคดี ด้าน ผบช.พฐ. ลงพื้นที่ประชุมเร่งรัดคดี พรุ่งนี้


พ.ต.อ.พิทักษ์ รัตนสุภา ผกก.สภ.อัมพวา เปิดเผยความคืบหน้าคดี คนร้ายก่อเหตุ ฆ่าข่มขืน น.ส.ทรัสตี สุขโต อายุ 56 ปี หรือ ครูอ้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ขณะนี้ ชุดสืบสวนสอบสวนอยู่ระหว่างการประชุมหารือ และรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม รวมถึง รอผลตรวจ ดีเอ็นเอ ซึ่งเป็นพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ พร้อมระบุด้วยว่า คดีที่เกิดขึ้นไม่ใช่คดีอาชญากรรมธรรมดาทั่วไป แต่เป็นคดีพิเศษ ซึ่งทาง สภ. ได้รับคำสั่งจาก ผู้บังคับบัญชา ให้ทำงาน
อย่างละเอียดคอบรอบ และต้องจับตัวผู้ลงมือก่อเหตุให้ได้ โดยยืนยัน เจ้าหน้าที่ ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง และอยู่ระหว่างเร่งรัดจับกุม

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ เวลา 14.00 น. พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ผู้บัญชาการสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.พงษ์สันต์ เจียมอ่อน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เตรียมลงพื้นที่ ประชุมร่วมกับชุดพนักงานสอบสวนในพื้นที่ เพื่อติดตามความคืบหน้าและเร่งรัดจับกุมคนร้าย ต่อไป

 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เผย ชุดสืบสวน เร่งรวบรวมหลักฐาน รวบคนร้าย ฆ่าครูอ้อย ยัน ล่าตัวให้ได้ ไม่มีจับแพะแน่นอน
พล.ต.ท.พงษ์สันต์ เจียมอ่อน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เปิดเผยความคืบหน้า คดีคนร้ายก่อเหตุฆ่าข่มขืน นางสาว ทรัสตี สุขโต อายุ 56 ปี หรือ ครูอ้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่าขณะนี้ ชุดสืบสวนสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติมรวมถึงรอผลตรวจ ดีเอ็นเอ ซึ่งเป็นพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ เพื่อที่จะสามารถระบุตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ให้ชัดเจนเนื่องจากไม่อยากให้เกิดกระแสว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายผิดตัว

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ยังกล่าวด้วยว่าทางเจ้าหน้าที่จะปฏิบัติหน้าที่อย่างละเอียดรอบคอบ และต้องจับตัวผู้ลงมือก่อเหตุให้ได้ โดยยืนยันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้มีการตัดประเด็นใดทิ้ง

 9 ก.ค. 2554

 

 ผู้บัญชาการพิสูจน์หลักฐาน ระบุ ได้หลักฐานชิ้นสำคัญ ล่ามือฆาตกรรม ครูอ้อย เริ่มชัดเจนขึ้น รับ คนร้าย มีพฤติกรรมโหดเหี้ยม
พลตำรวจโท จรัมพร สุรมณี ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจพิสูจน์หลักฐานตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดว่า สำหรับการติดตามจับกุมคดีคนร้ายลงมือก่อเหตุฆ่าข่มขืน น.ส.ทรัสตี สุขโต อายุ 56 ปี หรือ ครูอ้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน โดยระบุว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีสะเทือนขวัญ และคนร้ายทำด้วยความโหดเหี้ยมและประชาชนต่างให้ความสำคัญมาก ซึ่งตนเองพร้อมด้วย พลตำรวจโท พงษ์สันต์ เจียมอ่อน ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 ได้ลงพื้นที่ เพื่อเข้าร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นระยะ โดยระบุว่า สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงไปช่วยทำการตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานบางชิ้น ที่เชื่อว่าอาจสาวไปถึงตัวคนร้าย ทั้งการตรวจพิสูจน์ ดีเอ็นเอ จากคราบเลือด ลายนิ้วมือแฝง เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้การสืบสวนแคบลงอยู่ในความเป็นไปได้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ยังกล่าวด้วยว่า สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน พร้อมให้ความร่วมมือในการตรวจพิสูจน์วัตถุพยานต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

 10 ก.ค.2554

 

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เผย ตามล่าตัวไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ผอ.สาวใหญ่ ในพื้นที่ สภ.อัมพวา เต็มที่ ยันไม่จับแพะ


พล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้า การติดตามคดีคนร้าย ฆ่าข่มขืนผู้อำนวยการสาวใหญ่โรงเรียน ในพื้นที่ สภ.อัมพวา เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า จากเบาะแสพบคราบอสุจิ ของคนร้าย 1 คน ที่พบในตัวผู้ตาย และจากแนวทางการสืบสวนจากการเก็บตัวอย่างของผู้ต้องสงสัย ทั้งหมด 48 คน เหลือที่รอผลตรวจดีเอ็นเอ เพียง 7 คน เท่านั้น เพื่อรอการยืนยันผลดีเอ็นเอ ส่วนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทางเจ้าหน้าที่ยังดำเนินการอยู่ เพื่อหาเบาะแสเพิ่มในการจับกุมตัวคนร้าย

ทั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม นี้ ทางพื้นที่จะส่งรายชื่อของบุคคลที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ที่อาจจะเข้าข่ายตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.โสภณ กล่าวว่า ตนยอมรับว่า คดีอาจล่าช้าไปบ้าง แต่ทางเจ้าหน้าที่มีความพยายามอย่างเต็มที่ในการคลี่คลาย เพื่อจะจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี โดยจะไม่มีการจับแพะ อย่างแน่นอน

 29 ก.ค.2554

 

พ.ต.อ.พิทักษ์ รัตนสุภา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอัมพวา เปิดเผยถึงการติดตามคดีคนร้ายฆ่าข่มขืน น.ส.ทรัสตี สุขโต ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี ในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า คดีมีความคืบหน้าพอสมควร ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการ เพื่อเร่งรัดคดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนสืบสวน การรวบรวมพยานหลักฐาน พยานบุคคล และพยานวัตถุ แต่ทั้งนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดได้ ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว และไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ตนคาดว่าเป็นการปล่อยข่าว เพื่อบีบให้เจ้าหน้าที่ต้องกดดันในการจับกุมคนร้าย
        อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.พิทักษ์ กล่าวว่า เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่มีความละเอียดอ่อน จึงขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปฏิบัติหน้าที่ อีกทั้งคงไม่สามารถบอกได้ว่า จะจับกุมคนร้ายมาได้เมื่อไหร่ แต่ทั้งนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้จนได้

 เดลินิวส์ 11 ส.ค.2554 

 

หิ้วตัวตรวจดีเอ็นเอทันที เตรียมแถลงข่าวใหญ่ เผยหายหัวไปจากบ้านหลังเกิดเหตุไม่นาน โผล่เมืองระยอง ตร.ล็อกตัวเค้นสอบ

กรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าข่มขืน น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เหตุเกิดวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยเกือบ 50 คน ไปตรวจดีเอ็นเอ ที่กองพิสูจน์หลักฐาน แต่สุดท้ายยังไม่พบฆาตกรที่ก่อเหตุ ล่าสุดตำรวจมุ่งประเด็นไปที่คนใกล้ชิดผู้ตาย เนื่องจากวันเกิดเหตุไม่มีใครได้ยินเสียงร้องให้ช่วย อีกทั้งสุนัขที่ผู้ตายนำอาหารไปให้ก็ไม่ได้ส่งเสียงเห่าแม้แต่น้อย ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีที่ชาวสมุทรสงครามให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดสมุทรสงคราม สืบทราบว่ามีคนงานชาว จ.สิงห์บุรี ปัจจุบันอยู่กินกับผู้หญิงคนหนึ่งอาศัยใกล้กับจุดเกิดเหตุ หลังเกิดเหตุ ได้หายตัวไปจากพื้นที่ ทราบภายหลังว่าไปรับจ้างทำงานอยู่ที่ จ.ระยอง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปเชิญผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวมาสอบปากคำอย่างละเอียด

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว พยายามติดต่อขอทราบข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยตำรวจ สภ.อัมพวา ต่างพากันปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้รับข้อมูลรายละเอียดแต่อย่างใด  ทราบเพียงว่าขณะนี้ได้ส่งตัวผู้ต้องสงสัยไปตรวจดีเอ็นเอ ที่กองพิสูจน์หลักฐาน แล้ว  อย่างไรก็ตามทางตำรวจชั้นผู้ใหญ่จะมีการเปิดแถลงข่าวในช่วงบ่าย วันที่ 11 ส.ค.นี้.
 

 

« Back