คดีลูกเมายาบ้าฆ่าแม่

 

 

 

26 ก.ค.2554

เดลินิวส์

สุดสลดลูกทาสยาบ้าเมาคลุ้มคลั่งคว้าปืนยิงหัวแม่เสียชีวิต ตร.กล่อมให้มอบตัวไม่สำเร็จ ตัดสินใจบุกจับ

วันนี้ (26 ก.ค.)  พ.ต.ท.ณพชร เขียดแก้ว สารวัตรเวร สภ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี  รับแจ้งเหตุคนเมายาบ้าใช้อาวุธปืนยิงมารดาได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน เลขที่ 78 บ้านคลองฮาย หมู่ 4 ต.คลองน้อย  นำกำลังไปตรวจสอบพร้อม  พ.ต.อ.นพดล ถิรประวัติ ผกก.  พ.ต.ท.วิจักษณ์ แก้วมณี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ธัญญา ชูนุ้ย รอง ผกก.สส.   หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา  และศูนย์กู้ชีพ รพ.ชัยบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกอยู่ในสวนปาล์มน้ำมัน  ที่หน้าบ้านพบร่างของนางปราณี  บัวแก้ว อายุ 55 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะนอนหายใจรวยรินอยู่   แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าช่วยได้  เนื่องจากนายสมรักษ์   บัวแก้ว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกชายและผู้ก่อเหตุถือปืนลูกซองยาวเดินวนเวียนอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วยอาการตาขวาง กระสับกระส่าย เจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีหลอกล่อจนนายสมรักษ์วิ่งหลบหนีขึ้นเข้าไปในบ้าน  จึงสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ได้  แต่ก็ไม่ทันเวลา เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.นพดล  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมบริเวณบ้านเกิดเหตุ  และพยายามเกลี่ยกล่อมคนร้ายให้วางอาวุธออกมามอบตัวนานกว่า  2 ชั่วโมงแต่ไม่สำเร็จ   จึงตัดสินใจบุกจู่โจมเข้าไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ในขณะมีอาการสายตาเลื่อนลอยพูดจาวกวน  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐาน นายสมรักษ์เกิดอาการเมายาบ้าจนคลุ้มคลั่ง หรือถูกผู้ตายดุด่าจนโมโหลงมือก่อเหตุดังกล่าว  อย่างไรก็ดี ตำรวจจะนำตัวนายสมรักษ์ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และสอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง

 

 

« Back