คดีฆ่าเมียเพราะมีชู้

 

8 มิ.ย.2554

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 7 มิ.ย.54 ร.ต.อ.อนุชิต ผดุงชาติ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 7/1 ถ.อำมาตย์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น

 ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องแบ่งให้เช่ามีจำนวน 6 ห้อง ตำรวจพบศพชายทราบชื่อเล่นต่อมาว่า นายเลาะถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .22 เข้าที่กลางท้ายทอย 1 นัด กระสุนฝังใน  และยังมีคนเจ็บเป็นหญิงสาวทราบชื่อว่า น.ส.พรรณณี นุดทะบุตร ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพร.พ.ขอนแก่น รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

 จากการสอบสวนเบื้อต้นทราบว่า น.ส.พรรณี มีสามีแล้วชื่อนายเฉลียว นุดทะบุตร แต่ได้หนีตามนายเลาะ ผู้ตายตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้ทั้งสองได้พากันมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาหาน้องสาวเป็นพนักงานอยู่ที่ร้านท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ตึกคอม ตรงข้ามโรงแรมโฆษะ ถนนศรีจันทร์  ด้านสามีของน.ส.พรรณีมาดักรอ พอสบโอกาสจึงได้บุกเข้าไปใช้อาวุธปืนยิงนายเลาะ เข้าที่ท้ายทอย 1 นัด  จนตายคาประตูหน้าห้องพัก และยิงน.ส.พรรณีบาดเจ็บสาหัส จากนั้นนายเฉลียวจึงได้วิ่งหลบหนีไปขึ้นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบอร์นเงิน ขับหลบหนีไปไปอย่างรวดเร็ว

 หลังสอบสวนแล้วร้อยเวรได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะติดตามนายเฉลียวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.............................................................

 

 

« Back